About

ĐÔI ĐIỀU VỀ BẢN THÂN

phamduytung

Xin chào mọi người, mình xin giới thiệu đôi điều về bản thân mình để mọi người được biết.

Họ và tên đầy đủ của mình là Phạm Duy Tùng. Mình sinh năm 1989Cẩm Phả - Quảng Ninh,  địa đầu vùng đông bắc của tổ quốc.

Giống mọi người ra trường đều muốn tìm cho mình một công việc ổn định và mình cũng vậy.

Sau khi tốt nghiệp Học viện Tài chính, mình làm ở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội. Sau đó mình học lên cao học ở trường Đại Học Thương Mại.

Nhưng có vẻ như môi trường Nhà nước không thích hợp với mình. Vậy nên sau một thời gian mình đã nghỉ việc và ra ngoài làm công ty tư nhân.

Sau một thời gian mình đã quyết định tự tìm con đường đi riêng, và mình khi lựa chọn vào Sài gòn.

Một cách tình cờ mình lên mạng và quen được anh Nguyễn Anh Tú (aka Tumichael). Để biết thêm chi tiết mọi người vào đây nhé.

Và mình đã được học hỏi rất nhiều về lĩnh vực marketing, cả về affiliatedigital.... Hay mảng automation của anh Đỗ Tô Hoài.

Mình thấy lĩnh vực này khá là hay và tiềm năng cũng còn rất lớn khi mà những E-commerce ngày nay đang phát triển rất nhiều. Không chỉ trên Alibaba, Amazon... thông qua hình thức dropshipping ở nước ngoài. Còn ở Việt Nam là những Shopee, Tiki, Lazada, Sendo...

Vì thế mục đích chính khi mình lập ra trang web này đó là tìm kiếm các tài liệu ở nước ngoài và dịch thuật lại. Lĩnh vực marketing rất hay và để không chỉ tích lũy kiến thức cho bản thân, mà còn cho những bạn cùng chung ý tưởng MMO như mình.

Hy vọng trang web của mình sẽ giúp ich được cho các bạn.

Các bạn có thể liên hệ với mình qua trang Facebook,  Twiter  , Instagram . Hoặc trực tiếp qua SĐT: 0969.988.958. Rất vui được làm quen với mọi người.

Please follow and like us:
0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments